Vì sao máy chủ bị khóa?

iPhone & iPad

Ổ khóa nghĩa là máy chủ chỉ dành cho thành viên VIP, hoặc bạn đã dùng hết hạn mức dữ liệu miễn phí. Chạm vào máy chủ bị khóa sẽ hiện lời mời nâng cấp thay vì kết nối. Sau khi bạn có VIP, danh sách máy chủ sẽ làm mới và các ổ khóa biến mất.

Những gì bạn có thể thấy trong ứng dụng

  • This server is available for premium subscribers. Upgrade your plan to unlock all servers.
  • … requires a subscription before it can be used.
  • This is a VIP node. Free nodes remain available.
  • This server requires a premium subscription. Please upgrade your plan.
  • This route requires a subscription before it can be used.
  • This node requires a VIP membership.

Điều gì xảy ra khi chạm vào máy chủ bị khóa

Thẻ Premium Server xuất hiện. Chạm Subscribe Now để xem các gói VIP, hoặc Cancel để quay lại danh sách.

Ai quyết định máy chủ nào bị khóa

Dịch vụ của chúng tôi quyết định tài khoản của bạn được dùng những máy chủ nào, và ứng dụng hiển thị điều đó. Ổ khóa không dựa vào tên máy chủ. Vì vậy ổ khóa có thể xuất hiện hoặc biến mất sau khi bạn đăng nhập, đăng ký, đổi mã, hoặc khi VIP của bạn kết thúc.

Vẫn thấy ổ khóa sau khi đã nâng cấp

  1. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản có VIP.
  2. Mở lại ứng dụng để làm mới danh sách máy chủ. Trên iPhone, bạn cũng có thể kéo danh sách xuống.
  3. Nếu bạn mua qua App Store, hãy thử Khôi phục giao dịch mua. Nếu VIP vẫn chưa kích hoạt, xem Đã thanh toán nhưng VIP chưa kích hoạt.

Bài viết này được dịch từ tiếng Anh. Nhãn trong ứng dụng được giữ nguyên như hiển thị trong ứng dụng.

Vẫn chưa được? Hãy email support@pekpik.com kèm Support ID trên trang Account.

Liên quan